แรนซัมแวร์ ติดอันดับท็อปมัลแวร์ ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

ทีม Kaspersky Digital Footprint Intelligence นำเสนอผลการศึกษาใหม่ที่เปิดเผยว่าแรนซัมแวร์เป็น Malware-as-a-Service (MaaS) ที่แพร่หลายมากที่สุดในช่วง7 ปีที่ผ่านมา ( อ้างอิงจากการวิจัยที่ดำเนินการเกี่ยวกับตระกูลมัลแวร์ 97 ตระกูลที่เผยแพร่บนเว็บมืดและแหล่งข้อมูลอื่นๆ)

Ransomware เป็น Malware-as-a-Service ที่ได้รับความนิยมสูงสุด Malware-as-a-Service (MaaS) เป็นรูปแบบธุรกิจผิดกฎหมายซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้เช่าซอฟต์แวร์เพื่อดำเนินการโจมตีทางไซเบอร์ ลูกค้าของบริการจะได้รับบัญชีส่วนบุคคลซึ่งพวกเขาสามารถควบคุมการโจมตีได้ เช่นเดียวกับการสนับสนุนด้านเทคนิค

แรนซัมแวร์ เป็นที่นิยมมาก เพราะความสามารถในการสร้างผลกำไรที่สูงในระยะเวลาที่สั้นกว่าเมื่อเทียบกับมัลแวร์ประเภทอื่นๆ

เพื่อปกป้ององค์กรของคุณ ผู้เชี่ยวชาญของ Kaspersky แนะนำว่า

👉อัปเดตซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณใช้อยู่เสมอ เพื่อป้องกันการแทรกซึมเข้าสู่เครือข่าย โดยใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ ติดตั้งแพตช์สำหรับช่องโหว่ใหม่โดยเร็วที่สุด เพราะผู้คุกคามจะไม่สามารถใช้ช่องโหว่นี้ในทางที่ผิดได้อีกต่อไป
👉เปิดรับข้อมูลข่าวสาร สร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภัยคุกคาม เพื่อวิเคราะห์ กำหนดกลยุทธิ์ หรือปรับการป้องกันด้านความปลอดภัย ให้สอดคล้อง ใช้มาตรการตอบโต้และกำจัดอย่างทันท่วงที เพื่อรักษาทรัพยากร ข้อมูลสำคัญของบริษัท

☑️เพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญของธุรกิจ จากภัยออนไลน์ ผู้ประกอบการ
ทั้งภาครัฐและเอกชน รับสิทธิซื้อ Kaspersky ราคาพิเศษ

สอบถามเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่
ฝ่ายดูแลลูกค้าองค์กร 02-203-7599
Line ID: @thaikaspersky

Kaspersky #thaikaspersky #antivirus #ป้องกันไวรัส #แอนตี้ไวรัส #โปรแกรมป้องกันไวรัส #SMB #Startup #security #software #ป้องกันไวรัสสำหรับบริษัท #CyberSecurity #smallofficesecurity #business #Cyberattacks #phishing #อีเมลปลอม #ransomware #malware

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า